Về chúng tôi

Với tiêu chí cung cấp những kiến thức về da liễu, mỹ phẩm, phương pháp chăm sóc da nói riêng và sức khỏe nói chung một cách đúng đắn, chuẩn khoa học và hữu ích, Website bsdalieu.vn được xây dựng và cố vấn chuyên môn bởi nhiều chuyên gia, bác sĩ uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Hệ thống nội dung thông tin trên website đều là những thông tin xác thực, có cơ sở khoa học, có tính nguyên bản hoặc chỉ được dịch và tổng hợp từ các nghiên cứu quốc tế được công nhận. Là một người tiêu dùng thông minh trong thời đại thông tin 5.0, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tại đây các thông tin cập nhật và khách quan nhất từ các nguồn dẫn chính thống từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ.

Đội ngũ BSdalieu hy vọng có thể góp phần giúp bạn đọc trang bị thêm kiến thức về các vấn đề bệnh lý da liễu, cách chăm sóc da bằng dinh dưỡng bổ sung và mỹ phẩm phù hợp, an toàn và hiệu quả, để từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt khi lựa chọn các phương pháp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân cũng như những người thân yêu.

 

Tầm nhìn

Trở thành website hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp thông tin, kiến thức về da liễu, làm đẹp

Cam Kết

Cung cấp, cập nhật các thông tin về da liễu, làm đẹp chính xác và chuẩn khoa học

Sứ mệnh

Giúp hàng triệu người Việt Nam đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn các phương pháp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp